Chương trình truyền hình

Giải pháp hiển thị sống động với hình ảnh nổi bật cải thiện trải nghiệm của người xem. Mang lại chất lượng hình ảnh rõ nét, liền mạch tạo ra bối cảnh tuyệt đẹp và tạo chiều sâu cho không gian trường quay.

Sự kiện giải trí

Bạn muốn làm cho lễ hội âm nhạc, show diễn, sân khấu, nhà hát, sân vận động của mình thêm sinh động? Alta Media sẽ cung cấp cho bạn giải pháp chuyên nghiệp nhất với các sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ kịp thời.

Trưng bày triển lãm

Chúng tôi tìm hiểu nhu cầu của bạn và phát triển giải pháp màn hình LED triển lãm hoàn hảo cho dự án của bạn. Màn hình LED video giúp bạn hiển thị sản phẩm của mình một cách tối đa, giới thiệu công ty và thu hút khách hàng tiềm năng.

Hội nghị

Chúng tôi cung cấp chất lượng hình ảnh tốt nhất và các giải pháp màn hình kỹ thuật số có độ tin cậy cao nhất cho các phòng họp, trung tâm hội nghị, cơ sở đào tạo và các nhu cầu ứng dụng khác của bạn theo các địa điểm ứng dụng khác nhau.

Bảng quảng cáo

Chất lượng hình ảnh ấn tượng cho phép các nhà bán lẻ giới thiệu sản phẩm với độ rõ nét tuyệt vời. Màn hình LED linh hoạt mang đến tiềm năng vô hạn cho các quảng cáo sáng tạo và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng.

Biển báo công cộng

Giải pháp cung cấp thông tin, tin tức, dữ liệu thời gian thực cũng như các thông điệp khẩn cấp và quan trọng đến người xem. Với góc nhìn rộng, độ nét cao đảm bảo nội dung được hiển thị rõ ràng và có thể xem từ nhiều hướng và từ nhiều khoảng cách.